Danh mục

NHÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN LỚN NHẤT MIỀN NAM

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của phutungmng.com và bí mật thông tin cá nhân của Quý khách , phutungmng.com đưa ra những quy định chung dành cho khách tham quan, mua sắm, tất cả đều vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem kỹ các qui định sau:

  • Đối với khách mua hàng trên phutungmng.com

phutungmng.com luôn cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý khách khi đăng ký tham quan và mua sắm tại phutungmng.com. Chúng tôi chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập và mật mã đăng nhập cho Quý khách khi nhận được email thông báo của Quý khách. Sau khi xác minh lại bằng các biện pháp nghiệp vụ, phutungmng.com sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24h. Phutungmng.com được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp các thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau:

– Phát tán virus, tấn công trang web site phutungmng.com

– Lợi dụng giao dịch trên phutungmng.com để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.

  • Bản quyền website:

Mọi thông tin trong phutungmng.com bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của  phutungmng.com. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sư đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của phutungmng.com

phutungmng.com xin gửi lời cảm ơn tất cả các Quý khách hàng

hotline