NHÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN LỚN NHẤT MIỀN NAM

Công ty TNHH Cung ứng phụ tùng MNG ra đời năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại phụ tùng, phụ kiện xe thương mại, xe ô tô, xe máy.

 

Trước sự phát triển nhanh và mạnh của hệ thống kinh doanh cũng như dịch vụ sửa chữa trong hệ thống. Ban lãnh đạo Miền Nam group thành lập công ty Cung ứng phụ tùng với mục tiêu trước mắt là đáp ứng đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong hệ thống, tiếp đến là mở rộng thị trường với các đối tác bên ngoài

 

Cung ứng Phụ tùng MNG hiện là đại diện phân phối của những thương hiệu sản xuất, phụ tùng, phụ kiện và dầu nhớt nổi tiếng nhất thế giới như: Hyundai, Toyota, Hino, Honda, Mobis, Bosch, Denso, Castrol và Total.

 

Tất cả các sản phẩm phân phối bởi CUPT MNG đều có xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp của nhà máy). Khách hàng đến với CUPT MNG đều có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Công ty luôn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ các đối tác trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.